Đóng

Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng

Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng

Với ưu thế sản lượng lớn đáp ứng nhu cầu nhanh cho người tiêu dùng cùng một tiêu chuẩn đồng nhất cho mọi sản phẩm, nhưng những sản phẩm được sản xuất công nghiệp cũng đặt nhà sản xuất vào vị trí khó khăn trong việc dung hòa giữa sản lượng và kiểm soát chất lượng. Tại Phước Sang, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người tiêu dùng, bởi chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm kèm giá cả cạnh tranh là yếu tố quan trọng nhất với sự tồn tại của mỗi công ty.

Qua việc đạt được chứng chỉ ISO 22000:2005 cho quá trình sản xuất, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm soát chặt chẽ từ tuyển chọn nguyên liệu đầu vào tới sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Song song việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý  hiện đại, công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện cho người lao động tham gia các khóa đào tạo về Vệ sinh An toàn Thực phẩm, huấn luyện an toàn lao động nhằm cải thiện ý thức, trách nhiệm của từng người lao động tham gia quá trình sản xuất, đảm bảo hàng hóa luôn đạt chất lượng trước khi xuất xưởng.

ISO 2014 to 2017